Menu Đóng

Cách trang trí bàn Gallery handmade tuyệt đẹp

Đám cưới một ngày trọng đại, một vấn đề quan trọng trong cuộc đời của mỗi con người, và đặc biệt hơn hầu hết chúng ta chỉ có thể tổ chức đám cưới 1 lần trong cuộc đời. Vậy thì tại sao chũng ta không tự bắt tay vào việc trang trí đám cưới, bàn gallery cưới với những ý tưởng độc đáo, ấn tượng.

Nhất là trang trí bàn lễ tân cưới thật bắt mắt, để thật nhiều bất ngờ và những giây giúp ý nghĩa, ngọt ngào bên người ấy, cùng nhau chung tay trang trí vào ngày cưới. Bài viết hôm này Biểu diễn ảo thuật gửi đến bạn cách trang trí bàn gallery handmade tuyệt đẹp, cùng tham khảo nhé.

Xác định địa điểm tổ chức

Phong cách trang trí, bày trí và sắp xếp tiệc cưới giữa khu vực trong nhà và ngoài trời không hoàn toàn giống nhau, do đó bạn cần xác định sớm địa điểm tổ chức đám cưới ở đâu? Để có thể chuẩn bị kỹ càng hơn, mặc dù ở đâu cũng lên được ý tưởng trang trí bàn gallery hadmad, nhưng mà nó sẽ giúp công việc triển khai ra nhanh chóng hơn.

Lựa chọn phong cách, tông màu chủ đạo

Phong cách, tông màu chủ đạo bạn hãy lựa chọn dựa trên sở thích cá nhân của cô dâu chú rễ, hoặc bạn có thể lựa chọn màu sắc theo Cung Mệnh của cặp đôi, xem mệnh của mỗi người sẽ hợp với màu nào. Nếu bạn yêu thích cổ điển, nhẹ nhàng trang nhã thì phong cách Vintage cũng là một phong cách lý tưởng dành cho bạn đấy.

Ngoài ra bạn cần khảo sát tại địa điểm tổ chức để xem bối cảnh không gian tổ chức đám cưới rồi bạn lựa chọn màu sẽ dễ dàng hơn, cứ dựa trên màu chủ đạo của không gian đó.

Phương pháp trang trí bàn Gallery đám cưới đơn giản

Phác thảo và sắp xếp ý tưởng

Sắp xếp, phác thảo ý tưởng là một trong những khâu quan trọng khi tự trang trí bàn gallery hadmade, nếu biết cách sắp xếp, phối hợp bố cục hài hòa, khéo léo thì chiếc bàn gallery cưới sẽ trông thật đẹp mắt, thu hút mọi ánh nhìn khách mời.

Chẳng hạn sắp xếp bày trí các đồ vật, phụ kiện từ thấp đến cao hay bày trí theo từng tầng, từng lớp. Dựa vào câu chuyện tình yêu của cô dâu, chú rễ để thêm một vài ý tưởng sắp xếp, viết nên những câu chuyên tình của cặp đôi.

Cuối cùng bố trí hài hòa theo ý tưởng của bạn đã vạch ra, ngoài ra bạn có thể thêm những phụ kiện như lông gỗng, cành cây, cây thông, quyến sách, ấm nước, chữ khắc cô dâu chú rễ, bánh cupcake ,… tô thêm điểm nhấn cho bữa tiệc hoành tráng, lung linh hơn.

Trang trí bàn gallery handmade theo trend 2021

Bàn gallery tiệc cưới được xem là nơi thể hiện những trải nghiệm đáng nhớ, ghi lại những kỳ niệm, câu chuyện tình yêu. Để có được một bàn tiệc cưới Handmade độc đáo, lộng lẫy theo xu hướng hiện nay bạn cần bỏ ra chút thời gian, công sức. Bạn cũng có thể rủ thêm một vài người bạn hay người thân cùng tham gia đấy.

Chuẩn bị những phụ kiện trang trí gallery hadmade bao gồm:

  • Hoa: Thành phần trang trí chính không thể thiếu trong chủ đề hôm nay, hoa mang vẻ đẹp tươi tán, lãng mạn, một vật vô cùng hữu ích giúp bàn cưới của bạn trở nên đẹp hơn. Bạn có thể sử dung hoa giấy, hoa tươi. Sau đó cắm chúng vào những chiếc lọ xinh xắn.
  • Nến : Để làm tăng thêm sự độc đáo, bạn có thể trang trí những cây nến nhỏ bằng cách sử dụng hoa hoặc đá. Nó tương trưng cho sự quyền quý, mang ý nghĩa yêu thương
  • Bánh cưới: Chiếc bánh mang đậm hương vị của sự ngọt ngào
  • Khung ảnh: Chất liệu gỗ.

Sau đó hãy bố trí các phụ kiện một cách khẻo léo, hài hòa theo ý tưởng của bạn, và chuẩn bị bàn gallery hadmade này từ trước để tránh bị gấp gáp.

Trang trí bàn Gallery là gì, ý nghĩa của bạn Gallery

Trang trí bàn gallery handmade với những chiếc bình hoa

Hadmade là những vật được làm bằng tay một cách khéo léo và thủ công, không sử dụng các thiết bị máy móc. Chính vì vậy mà cách trang trí này thu được được nhiều giới trẻ, bởi nét độc đáo, mới lạ và cũng là cả tâm huyết của mình làm ra để trang trí trong ngày trọng đại của mình.

Việc trang trí với các loại bình giống nhau sẽ trở nên nhàm chán hơn, vì vậy trang trí bàn cưới hadmade đơn giản mới đang nổi lên theo xu hướng, đó là dùng những chiếc bình hoa thủ công khác nhau. Nhưng chúng vẫn có những điểm tương đồng để tạo nên sự liên kết.

Bạn có thể chọn những chiếc bình cùng chất liệu nhưng màu sắc và hình dáng khác nhau, nhưng vẫn thoát lên vẻ đẹp mộc mạc, thú vị cho không gian bữa tiệc. Tuy nhiên như thế nào đi nữa thì chúng cũng cần phù hợp với phong cách thiết kế và màu chủ đạo đấy.

Hy vọng với những gì chúng tôi chia sẻ cho bạn qua bài viết này có thể giúp bạn tự tay trang trí được một chiếc bàn gallery hadmade thật đẹp, thật ấn tượng trong ngày cưới của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *