Menu Đóng

QUY TRÌNH DỊCH VỤ

QUY TRÌNH THỰC HIỆN DỊCH VỤ

MỘT CÁCH RÕ RÀNG VÀ MINH BẠCH

Chúng tôi là công ty biểu diễn ảo thuật chuyên nghiệp cho mọi khách hàng từ cá nhân đến doanh nghiệp. Chúng tôi có quy trình dịch vụ hoàn thiện để đảm bảo lợi ích của cả hai bên và đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

BƯỚC 1: XÁC ĐỊNH NHU CẦU, TƯ VẤN CHO KHÁCH HÀNG

Đây là bước đầu tiên cũng là bước rất quan trọng giúp chúng tôi thấu hiểu khách hàng hơn và biết rõ nhu cầu của khách hàng để đáp ứng một cách chính xác nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn một cách chi tiết và chính xác theo nhu cầu của khách hàng để khách hàng có những sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu nhất.

BƯỚC 2: KHÁCH HÀNG CHỌN DỊCH VỤ MONG MUỐN

Sau quá trình tư vấn, khách hàng sẽ chọn dịch vụ mong muốn cuối cùng giữa nhiều gói dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, có thể là diễn ảo thuật sinh nhật, diễn ảo thuật cho sự kiện. Ngoài ra chúng tôi còn nhiều dịch vụ đi kèm khác.

BƯỚC 3: THỎA THUẬN VÀ KÝ HỢP ĐỒNG DỊCH VỤ

Sau khi khách hàng xác định lựa chọn cuối cùng của mình, hai bên sẽ tiếng hành ký kết hợp đồng để đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của cả hai bên. Ngay sau khi hợp đồng được ký kết, chúng tôi sẽ bắt đầu chuẩn bị tất cả những gì cần thiết để thực hiện, thi công, biểu diễn cho bữa tiệc hoặc dự án của quý khách.

BƯỚC 4: biểu diễn VÀ HOÀN THIỆN DỊCH VỤ

Đúng thời gian và địa điểm đã thỏa thuận, đội ngũ nhân viên, ảo thuật gia của chúng tôi sẽ tiến hành biểu diễn, thực hiện thi công. Sau khi hoàn thiện công trình, quá trình bàn giao sẽ được tiến hành, cả hai bên sẽ đối chiếu theo thỏa thuận trong hợp đồng để xem có sai sót hoạt những chi tiết nào cần chỉ sửa.

BƯỚC 5: THU DỌN VÀ KẾT THÚC HỢP ĐỘNG

Sau khi sự kiện của quý khách kết thúc, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ đến và thu dọn hiện trường và bàn giao lại cho quý khách một không gian sạch sẽ (nếu quý khách có chọn các dịch vụ đi kèm như trang trí). Đây cũng là lúc hợp đồng giữa hai bên kết thúc, quý khách có thể góp ý để sau này chúng tôi có thể phục vụ quý khách tốt hơn nữa. Hẹn gặp lại quý khách trong những diệp sắp tới.

Chúng tôi hi vọng quy trinh đơn giản và minh mạch bên trên sẽ đem đến cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ tốt nhất có thể.

Chúng tôi luôn cố gắng cải thiện và tối ưu hóa quy trình dịch vụ của mình để đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Vì vậy, nêu quý khách có bất kỳ điều gì không hài lòng, đừng ngại góp ý cho chúng tôi.

Chúng tôi rất trân trọng những góp ý quý báu của quý khách.